Ưu điểm vượt trội củaPiconew 450

Ưu điểm vượt trội  của
Piconew 450 thời gian phát sung cực ngắn chỉ 3-5ns, với 4 bước sóng thông minh, chủ động dò tìm, phá vỡ cấu trúc mực xăm thành những hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài qua hệ bạch huyết, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay tình trạng da của khách hàng. Piconew 450 được hơn 250,000 Bác sỹ và Chuyên gia Da liễu trên toàn thế giới khuyên dùng.
Chế độ Top Hat Mode cho năng lượng đầu ra ổn định, trung bình mỗi hình xăm thường chỉ mất vài phút để xóa. Từ đó, khách hàng sẽ không cảm thấy bỏng rát, phồng rộp như công nghệ thông thường. Sau xóa khách hàng vẫn ăn uống sinh hoạt bình thường, không phải nghỉ dưỡng.
Ngoài 2 bước sóng 532nm & 1064nm xóa được các màu đen, đỏ, xanh đen, nâu đen như công nghệ thông thường, 2 bước sóng thông minh 595nm & 660nm có thể xóa được các màu như xanh, đỏ, tím, vàng, trắng mà laser thông thường không thể xóa hết được. Laser siêu xung PICONEW 450 được các Chuyên gia đánh giá là xu hướng xóa xăm an toàn không xâm lấn năm 2022.
Sử dụng laser siêu xung được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu, KFDA Hàn Quốc, vì vậy không gây ra tác dụng phụ trong và sau khi xóa xăm, sức khỏe của khách hàng hoàn toàn không bị ảnh hưởng.
Quá trình hấp thụ nhiệt dưới da sau khi đi laser Piconew 450 sẽ thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen. Vì thế sau khi xóa xăm, làn da sẽ nhanh chóng ổn định, màu sắc sẽ trở lại tương đồng với vùng da xung quanh và không để lại sẹo.

Công nghệ tiên tiến

Được bảo trợ bởi tập đoàn Wontech & Healing Care Korea

Công nghệ xóa xăm PICONEW 450 được nghiên cứu và phát minh bởi tập đoàn Wontech Hàn Quốc.

PICONEW 450 vượt qua những kiểm tra nghiêm ngặt về tính an toàn và hiệu quả của các tổ chức kiểm định chất lượng hàng đầu thế giới: FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu, KFDA Hà Quốc, TGA Úc. Tại Việt Nam, công nghệ được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Các bước thực hiện xóa xăm Piconew 450

Phác đồ xóa xăm được thiết kế chuyên biệt theo từng tình trạng hình xăm của mỗi khách hàng.

Mức năng lượng sử dụng trong mỗi tình trạng là khác nhau, khách hàng cần tuân thủ phác đồ & theo đuổi đến hết liệu trình.

Bước 1: Thăm khám tư vấn tình trạng hình xăm
01

Bước 1: Thăm khám tư vấn tình trạng hình xăm

Bước 2: Ủ tê và làm sạch vùng da cần xóa xăm
02

Bước 2: Ủ tê và làm sạch vùng da cần xóa xăm

Bước 3: Tiến hành xóa hình xăm
03

Bước 3: Tiến hành xóa hình xăm

Bước 4: Chườm lạnh tản nhiệt chống bỏng rát, phồng rộp
04

Bước 4: Chườm lạnh tản nhiệt chống bỏng rát, phồng rộp

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà & kết thúc quá trình xóa xăm
05

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà & kết thúc quá trình xóa xăm

Liệu trình cực ngắnLiệu trình cực ngắn
Tiết kiệm 1/3 chi phíTiết kiệm 1/3 chi phí
Không nghỉ dưỡng, kiêng khemKhông nghỉ dưỡng, kiêng khem
Sạch 100% màu mựcSạch 100% màu mực

Đối tượng phù hợp xóa hình xăm

1

Hình xăm đã xóa nhiều lần nhưng không hết màu mực

Khách hàng đã từng xóa xăm nhiều lần bằng Công nghệ cũ nhưng không hết màu mực, Thẩm mỹ OHIO xóa sạch 100% màu mực chỉ 1 liệu trình duy nhất.

2

Xóa xăm gấp đi Xuất khẩu lao động, thi tuyển ngành

Thẩm mỹ OHIO là đơn vị đầu tiên và duy nhất áp dụng thành công Công nghệ Xóa xăm 1 lần duy nhất, không để lại sẹo, phù hợp với khách hàng cần xóa xăm gấp để khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động, thi tuyển ngành.

3

Xóa xăm lông mày, mí mắt cũ hỏng, muốn xóa đi xăm lại

Dáng lông mày, mí mắt không còn phù hợp với khuôn mặt của bạn cần xóa sạch 100% màu mực tạo dáng mới, lông mày đã từng xóa bằng công nghệ cũ không hết.

4

Hình xăm nhiều màu

Với 4 bước sóng thông minh (1064 nm, 532nm, 585nm, 660nm), Piconew 450 có thể loại bỏ vĩnh viễn 100% các màu mực khó xóa như xanh, vàng, trắng, tím, màu mực bút bi, các màu mực xăm tay thủ công.

Đối tượng phù hợp xóa hình xăm

Kết quả xóa xăm tại OHIO